Balo may anh khuyen maiBa lô laptopbanner-balophuot.com
Hotline: Giao hàng toàn quốc Giảm ngay 10% khi Like Facebook
 

Bí quyết chọn mua balo du lịch của phượt thủ

Đăng lúc: 15:44, 27/02/2018

Một chiếc balo du lịch chất lượng giúp bạn cảm thấy thoải mái và tránh gặp phải rắc rối không đáng có trong quá trình thám hiểm của mình. Hiện nay không khó để bạn tìm mua balo du lịch, nhưng rất khó để sở hữu một chiếc balo du lịch hợp với mình.

Tiêu chí chọn mua balo du lịch của dân phượt thủ

Đi phượt bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ và bạn đang lo lắng chiếc balo bình thường hàng ngày của mình không thể chứa hết những vật dụng. Vậy bạn cần phải chọn cho mình một chiếc balo du lịch chuyên dụng để có thể đáp ứng nhu cầu của mình. Khi chọn mua balo du lịch cần chú ý các tiêu chuẩn như sau:

Chú ý đến kích thước của balo du lịch

Đối với balo du lịch người mua luôn có xu hướng chọn các loại balo có kích thước lớn. Nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn nên chọn cho mình một chiếc balo du lịch vừa đủ để chứa đồ cho chuyến đi; đồng thời phải vừa vặn với chiều dài lưng của mình. Nếu như quá lớn sẽ ảnh hưởng đến xương và cột sống của người dùng. Theo tổ chức bảo vệ sức khỏe khuyên rằng chỉ nên mang balo có trọng lượng không quá 10% khối lượng cơ thể.

Chọn mua balo du lịch có chất liệu nhẹ

Đối với balo du lịch các bạn nên chọn loại có chất liệu nhẹ, càng nhẹ càng tốt. Vì đi du lịch có nghĩa là bạn sẽ phải đi lại, di chuyển rất nhiều cho nên khi chọn balo có chất lượng nhẹ sẽ giúp cho bạn di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh lựa chọn balo du lịch có chất liệu nhẹ các bạn còn phải lưu ý đến chất bền và đẹp.

Chọn balo du lịch có chất liệu chống thấm nước

Khi đi du lịch bạn sẽ được đối mặt với rất nhiều biến đổi của thời tiết như mưa, nắng,… Muốn bảo vệ vật dụng của mình an toàn, không bị ướt các bạn phải chọn loại balo du lịch có chất liệu không thấm nước như Polyester hay Nylon, vải dù cao cấp...

Chọn mua balo du lịch có nệm lưng

Nệm lưng là phần tiếp xúc trực tiếp với lưng. Để an toàn và không bị đau lưng các bạn nên chọn loại balo du lịch có nệm lưng, làm cho lưng của bạn không bị chấn thương mà đồ đạc đã được xếp ngay ngắn trong balo không bị xáo trộn lên.

Chọn mua balo du lịch có đai trợ lực

Để giảm trọng lực tác động lên phần lưng, các bạn nên chọn loại balo du lịch có thiết kế đai trợ lực. Nhiều người không biết sử dụng hay cho rằng những sợi dây dài lằng nhằng này thật rắc rối và không phục vụ được gì. Nhưng thật ra khi sử dụng balo du lịch có đai trợ lực người dùng sẽ cảm thấy rất thoải mái, lại không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Chọn mua balo du lịch kết cấu thông minh

Đối với balo du lịch việc quan trọng nhất là các bạn phải lựa chọn kết cấu của nó. Nên chọn những sản phẩm có kết cấu thông minh, chiều dài của balo phải ôm sát với lưng, giảm lực. Vì khi trọng lượng đè nặng lên vai qua mức sẽ làm cho bạn rất khó di chuyển, nhất là khi leo núi và ảnh hưởng đến xương khớp.

Trên đây là những thông tin rất cần thiết mà bạn cần phải tham khảo trước khi quyết định mua một balo du lịch.

Tại cửa hàng balophuot.com của chúng tôi đang có những sản phẩm balo du lịch chuyên dụng cao cấp dành cho dân phượt chuyên nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng được giới trẻ săn đón từ nhiều nước trên thế giới. Nếu có dự định mua balo du lịch, các bạn có thể đến tham khảo sản phẩm của của hàng tại địa chỉ 1/12/8 D3, phường 25, quận Bình Thạnh. Hoặc đặt hàng tại website balophuot.com.

Xem thêm: 

de lai tin nhan