Balo may anh khuyen maiBa lô laptopbanner-balophuot.com
Hotline: Giao hàng toàn quốc Giảm ngay 10% khi Like Facebook
 

Bộ sưu tập balo thời trang và balo máy ảnh của hãng Crumpler

Đăng lúc: 08:22, 07/10/2015

Crumpler Roady Laptop Backpack L Black

Một trong những sản phẩm balo laptop có thiết kế đơn giản trẻ trung độc đáo vừa có thể đe theo chiều đứng vừa có thể sách theo chiều ngang . Balo có thể để được laptop 13 đến  15.6 inch thích hợp cho nhưng bạn học sinh sinh viên đi làm và đi học. Balo có 2 ngăn 1 ngăn chính và 1 ngăn nhỏ bên ngoài.

Crumpler Roady Laptop Backpack

Balo được làm từ chất liệu polyester tổng hợp chống thấm tốt , kích thước balo được thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho form của người  Việt Nam.

Ba Lô Crumpler Webster Backpack

Là loại balo thời trang được thiết kế đơn giản nhưng rất phong cách và thời trang có in logo độc quyền của hãng Crumpler. Rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm bên trong có ngăn chống sốc laptop 13- 15inch với giá rất hợp lý chỉ 390k.

 Crumpler Webster  

Kích thước 45cm x29cm x14.5cm, chất liệu 1000D chicken Tex siêu bền chống thấm 100%. Có 2 ngăn ngoài và ngăn chính có chống sốc laptop.

Crumpler Cheesy Disco Stripe

Túi đeo chéo Crumpler Cheesy là mẫu túi đưng laptop gọn và bền, có quai đeo êm và bên chất liệu vải 1500D độc quyền của Crumpler. Có thể đựng được laptop 13-15inch ngăn được thiết kế chống sốc.

 

 

Crumpler Jackpack Full Photo

 

Là loại balo máy ảnh giá hợp lý nhất của Crumpler hàng best seller thiết kế ngăn đựng hình hộp chống sock cho máy ảnh,lens ba lô có thể để vừa 2 body và 1 lens 700/200 và 4 lens tần trung, Chất liệu vải 420d chống thấm tuyết đổi của crumpler

Crumpler Jackpack Full Photo

Túi máy ảnh Crumpler Jackpack 4000 Bag Black

Là loại túi đựng balo máy ảnh tầm trunggiá rẻ có thể đựng được 1 body len nhỏ và 1 body len tầm trung,  Là phiên bản nâng cấp của cupcake xxxx - đây đeo kiểu mới nhất của crumpler - các vách ngăn có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng sắp xếp máy ảnh của bạn.

              

Crumpler Cupcake Half Photo Backpack CR 0021

Là loại balo vừa có thể làm balo du lịch vừa làm balo máy ảnh 2 trong  1 ngăn trên có thể để đổ ngăn dưới đựng máy ảnh, có thể để laptop 14-15 inch,  Phù hợp để  1 body, 2 len tầm trung và 1 len ngắn, Fash.

         Crumpler Cupcake Half Photo Backpack          

Để mua hàng các bạn có thể đến với cửa hàng balophuot.com tại địa chỉ 164A Điện Biên Phủ Phường Quận 3 tphcm hoặc gọi sdt 0903976688 để được tư vấn một cách tốt nhất.

de lai tin nhan