Balo may anh khuyen maiBa lô laptopbanner-balophuot.com
Hotline: Giao hàng toàn quốc Giảm ngay 10% khi Like Facebook
 

Nhưng mẫu balo du lịch bụi được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Đăng lúc: 14:37, 13/10/2015

Nếu bạn là người thích xem phim hình động mỹ thì chắc bạn sẽ phải biết đến hãng balo nổi tiếng  511 Tactical chuyên về những  loại balo du lịch bụi độc hầm hố mang phong cách quân đội. Với thiết kế nhiều ngăn đựng được rất nhiều đồ vật có cả ngăn đựng laptop hệ thống dây khóa thiết kế cực độc có thể gắn thêm nhiều thiết bị bên ngoài như bình nước  dao túi nhỏ khác kèm theo. Dây đeo cực chắc chắn với tính chất chuyên dụng để vũ khí vì vậy có thể chịu trọng lực cực lớn trên 20kg. Mối thiết kế đều gắn với  một chức năng riêng của balo, chất liệu làm từ 1050 denier  chống thấm hạn chế cháy.

5.11 Tactical RUSH 72 Backpack5.11 Rush 12-Backpack - SandStone5.11 Tactical RUSH 24 Backpack

Bạn thích đi du lịch khám phá hoặc đi phượt dài ngày thì balo du lịch này có thể nói là cộng cụ tuyệt nhất bạn nên trang bị vì nó có đựng được nhiều đồ vật giúp bạn sinh tồn trong nhiều điều kiện khắc nghiệt trong rừng và nơi ít người.

Bạn thích đi du lịch dài ngày trên những chiếc môtô của bạn? Bạn là người đam mê phượt bằng xe máy, đi xa ? bạn nên mua cho mình một chiếc balo du lịch hiệu jack wolfskin với nhiều sản phẩm balo thiết kế chuyên dùng cho những chuyến phượt dài với vải chống thấm cực tốt, balo thường được thiết kế hình trụ tạo không gian rộng rãi để bỏ đồ.  Có thể để được  5-10 bộ đồ cùng nhiều vật dụng khác dây đeo bám sát vai và dây trợ lực chuyên dành cho dân leo núi và những địa hình hiểm trở nhất.

Jack Wolfskin ApolloJack Wolfskin HAM ROCK 16L 2013

Có thể nói những mẫu balo du lịch trên là sản phẩm tốt nhất dành cho những bạn thích leo núi thích phượt trên nhữn vùng cao và nhữn chuyến du lịch nhiều ngày.

de lai tin nhan